Tin Tức Mới Nhất Về Dự An Sunshine Riverside

Dự Án Chung Cư Sunshine Riverside Tây Hồ Không chỉ có những đích vượt bậc về vị trí, chất lượng, hạ tầng , quy hoạch tổng thể và an ninh, chung cư cao cấp Sunshine Reverside Tây Hồ

Dự Án Chung Cư Sunshine Riverside Tây Hồ Không chỉ có những đích vượt bậc về vị trí, chất lượng, hạ tầng , quy hoạch tổng thể và an ninh, chung cư cao cấp Sunshine Reverside Tây Hồ còn được biết tới là Công trình rất nhiều tiện ích, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và sang.
Tọa lạc ngay chân cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng, Sunshine Riverside – tổ hợp nhà ở chung cư hài hòa nhà trọng tâm thương mại cao cấp của Tập đoàn Sunshine Group sở hữu những tiện ích 5 sao cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, trải qua.
Phần đông các căn hộ Sunshine Riverside đều được thiết kế độc đáo, ấn tượng theo phong cách kiến trúc đương đại của phương Tây kết hợp có phương pháp bố trí phối hợp tinh tế, phương pháp sắp xếp tận tường của hệ thống trang thiết bị, nội thất, tiện nghi theo quan niệm phong thủy Á Đông, tạo nên những không gian sống hoàn hảo , ráo trọi , yên tâm tuyệt đối về chất lượng.
 

chung cư sunshine riverside

Hình ảnh:Tiện Ich Giao Thông Thuận Lợi Của Sunshine Riversie

Mang đến phương châm “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi”, ở Sunshine Riverside, đông đảo các tiện ích và dịch vụ cao cấp dùng cho đời sống cư dân đều được tích hợp thông minh trong nội khu. đặc trưng , không gian dành cho sinh hoạt cũng được chú trọng trong quy hoạch và mẫu mã , mang tầm trải qua quốc tế.
Thấu hiểu nhu cầu thư giãn, nghỉ dưỡng của các bạn , Sunshine Group đã “hi sinh” 1 phần doanh thu để dành trọn vẹn diện tích của 1 tầng quy hoạch khu vui chơi, giải trí và thư giãn phức hợp, bao gồm các tiện ích đẳng cấp: bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, Spa, café outdoor… chiếm trọn tầng 3 của cả 3 tòa tháp được kết nối,địa danh với độ cao ăn nhập để thu giãn không gian hào phóng với nắng gió sông Hồng.
Một vườn không gian cộng đồng sinh động được xây dựng tại Chung cư Sunshine Riverside. Trong Đó điểm vấn là một thư viện đọc miễn phí rộng 500m2 được mẫu mã mở nhưng vẫn tạo được không gian yên ổn tĩnh cho những cư dân ham mê đọc sách. tuy nhiên, vườn dạo đi bộ dùng cho cư dân sau 1 ngày làm cho việc mệt mỏi .
Khu phố mua sắm sunshine riversie

dư án sunshine riverside

Hình ảnh:Khu phố mua sắm Chung cư sunshine Riverside

 
không chỉ xây dựng một tiện ích phục vụ sinh hoạt cùng đồng, gắn kết cư dân, Sunshine Riverside còn sở hữu hệ thống trường quốc tế (tiêu chuẩn 5 sao, liên cấp 1-2) được vun đắp ngay trong khuôn viên Công trình. chẳng những thế , tại tầng 1 của những tòa chung cư được sắp xếp nhà trẻ dùng cho lứa tuổi măng non kế bên các tiện ích sinh hoạt như shophouse, nhà hàng…
Khu mua sắm sôi động có chiếc hình shophouse là 1 trong các điểm quyến rũ của Dự án. sở hữu quy mô xây dựng vừa đủ, các shophouse vừa sinh sản những loại hình nhà cung cấp cho cộng đồng cư dân, vừa tạo ra trị giá gia tăng tài sản cho chính các “nhà đầu tư” là cư dân đang sinh sống tại Sunshine Riverside.
Không chỉ với đến 1 ko gian xanh, tiện ích sáng dạ lý tưởng , Sunshine Riverside Tây Hồ còn là một môi trường sống mới sang phía Tây Hà Nội đang chào đón cộng đồng cư dân.
XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN