Những Yếu Tố Làm Lên Thương Hiệu Của Chung Cư Sunshine Riverside

Dự án Chung cư sunshine riverside Tây Hồ Tọa lạc ngay chân cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng, Sunshine Riverside - tổ hợp nhà ở chung cư phối hợp nhà sản xuất thương nghiệp cao cấp của Tập đoàn Sunshine Group

Những Yếu Tố Làm Lên Thương Hiệu Của Chung Cư Sunshine Riverside

Dự án Chung cư sunshine riverside Tây Hồ Tọa lạc ngay chân cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng, Sunshine Riverside - tổ hợp nhà ở chung cư phối hợp nhà sản xuất thương nghiệp cao cấp của Tập đoàn Sunshine Group có những luôn thể ích 5 sao cho cư dân một cuộc sống sang trọng , đẳng cấp .
Sunshine Riverside gồm 3 tòa tháp chung cư nằm trong nói chung khép kín gồm trường học quốc tế, trọng điểm vui chơi giải trí chuyên dụng cho cộng đồng và cảnh quan thân thiện .
mang bắt mắt châu Âu sang trọng, những nhà thiết kế xây dựng cảnh quan nơi đây hướng đến một cuộc sống mới, đương đại, gần gũi với đột nhiên giúp cư dân thực sự được hưởng thụ và thư giãn sau các giờ khiến việc bao tay.
Sunshine Riverside - tổ hợp nhà ở chung cư phối hợp nhà cung cấp thương mại cao cấp của Tập đoàn Sunshine Group.
Nhân tố xanh được chú ý kỹ càng ở ngoại khu Sunshine Riverside. Đó là những hàng cây được bố trí tối đa những mảng xanh và bóng mát; các sắc hoa bốn mùa khoe sắc bên ô cửa sổ căn hộ, trên những tầng cao; là mặt nước trong xanh bên cạnh đường đi dạo dưới vườn treo…
Với phương châm “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi”, ở Sunshine Riverside, số đông các tiện ích cao cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp sáng tạo trong nội khu. đặc trưng, ko gian dành cho sinh hoạt cùng đồng được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế , với tầm sang trọng quốc tế.
Nhằm chuyên dụng cho rẻ nhất nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng , Sunshine Group đã dành trọn vẹn diện tích tầng 3 của 3 tòa tháp - nơi tận hưởng không gian khoáng đạt sở hữu nắng gió sông Hồng để quy hoạch khu vui chơi, giải trí và thư giãn phức hợp, gồm các tiện thể ích sang trọng bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, spa, café outdoor…
Ở Sunshine Riverside, đầy đủ các tiện ích cao cấp chuyên dụng cho đời sống cư dân đều được tích hợp cực kỳ thông minh và hiệu quả trong nội khu.
Một vườn không gian cộng đồng sinh động được xây dựng tại Sunshine Riverside. Trong tiến độ , điểm đặc sắc là 1 thư viện đọc miễn phí rộng 500m2 được mẫu mã mở nhưng vẫn tạo được ko gian yên tĩnh cho các cư dân mê say đọc sách không những thế, vườn dạo đi bộ chuyên dụng cho cư dân sau một ngày khiến cho việc mỏi mệt.

mặt bằng chung cư sunshine riverside

 

Kiến trúc sunshine riversie

 
Mỗi kiểu dáng cảnh quan, chi tiết trang hoàng tại Dự án đều gợi mở và giúp cư dân đánh giá được giá trị lịch sử phía sau nó, đặc biệt sẽ rất lôi kéo sự quan tâm của các cư dân nhí.
không chỉ xây dựng tiện  ích dùng cho sinh hoạt cộng đồng, gắn kết cư dân, Sunshine Riverside còn sở hữu hệ thống trường học quốc tế (tiêu chuẩn 5 sao, liên cấp 1-2) được vun đắp ngay trong khuôn viên Công trình. ngoài ra , tại tầng 1 của các tòa chung cư được sắp đặt vườn trẻ dùng cho lứa tuổi măng non bên cạnh những luôn tiện ích sinh hoạt như shophouse, nhà hàng…
Khu phường sắm tìm sôi động sở hữu dòng hình shophouse là 1 trong những điểm hấp dẫn của Công trình. sở hữu quy mô xây dựng vừa đủ, các shophouse vừa phân phối những chiếc hình nhà sản xuất cho cùng đồng cư dân, vừa tạo ra trị giá gia nâng cao tài sản cho chính các "nhà đầu tư" là cư dân đang sinh sống tại Sunshine Riverside.
Là loại sản phẩm chung cư cao cấp tại khu vực phía Đông Bắc Hà Nội, công trình ko chỉ mang lại cho cư dân một cuộc sống nhân tiện nghi đẳng cấp 5 sao mà còn kết nối cùng đồng năng động, gần gũi, hòa đồng và bình an.
Căn Hộ Sunshine Riverside
XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN