Chung Cư Sunshine Riverside: Viên Ngọc xanh kiêu hãnh bên Hồ Tây thơ mộng

Dự án Chung Cư Sunshine Riverside Tây Hồ Rất ít dự án có được một vị trí đặc biệt như chung cư Sunshine Riverside: nằm ngay bên chân cầu Nhật Tân phía bờ Nam của sông Hồng

Dự án Chung Cư Sunshine Riverside Tây Hồ Rất ít dự án có được một vị trí đặc biệt như chung cư Sunshine Riverside: nằm ngay bên chân cầu Nhật Tân phía bờ Nam của sông Hồng, nằm trên mảnh đất Phú Thượng nổi tiếng, khu vực bờ Nam của ngã ba sông Hồng - sông Đuống thuộc dải đất Phú Thượng - Nhật Tân xung quanh Hồ Tây chính là “Đầu rồng”, nơi sinh khí ngưng tụ và có các nhân tố đặc biệt được xem là đẹp nhất Hà Nội về cả bình diện phong thủy.

Chung cư Sunshine Riverside có tầm nhìn không hạn chế về Hồ Tây thơ mộng, dòng sông Hồng và cây cầu Nhật Tân long lanh sắc màu, được thừa hưởng tất tật những những vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể cảnh quan khu vực này, cũng như các điều kiện môi trường thái trong lành, thoáng đạt.

chung cư sunshine riverside

liên lạc tại đây, từ chung cư Sunshine Riverside, bạn có thể dễ dàng chuyển di về trọng điểm hay ra ngoại thành thành phố, hoặc di chuyển thẳng đến trường bay quốc tế Nội Bài chỉ khoảng 15 phút di chuyển.

Dự án chung cư Sunshine Riverside là tổ hợp nhà ở cao cấp kết hợp dịch vụ thương nghiệp, bao gồm 3 tòa tháp chung cư nằm trong tổng thể bao gồm trung tâm vui chơi giải trí, trường quốc tế, phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây. Bằng những giải pháp thiết kế bền vững, chú trọng sự giao hòa giữa không gian ở và tiện nghi sống có ích, Sunshine Group kiến tạo nên một quần thể vượt lên những lợi thế sẵn có, trở thành một không gian sống thứ hạng, thượng lưu.
XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN